Boston Celtics chào đón Philadelphia 76ers trong hai trận đầu tiên của loạt trận và họ sẽ tìm cách khởi đầu nhanh chóng để tận dụng sự vắng mặt của Embiid.

Trong khi Philadelphia 76ers hạ gục Brooklyn Nets trong bốn ván đấu, thì Boston cần sáu ván đấu để đánh bại Atlanta Hawks hùng mạnh.

Kết thúc sớm một loạt trận và có thêm thời gian có thể có lợi, nhưng 76ers đã chờ đợi trong bảy ngày qua. Họ không chỉ phải rũ bỏ lớp rỉ sét mà còn thiếu Joel Embiid.

Embiid đang ghi trung bình 33 điểm, 10 rebound và 4 kiến ​​tạo ở mùa giải này. Sự hiện diện của anh ấy trong lớp sơn và khả năng bảo vệ vành xe là điều không thể thay thế đối với Philly. Boston được yêu thích -10 lành mạnh khi vắng mặt.

Ơn cứu độ cho đội khách có lẽ là họ có một thời gian dài chuẩn bị cho trận bán kết mà không có Embiid. Ngay cả khi họ có thể chơi, họ có thể cần những con số tốt nhất trong mùa từ James Harden, Tyrese Maxey và đồng nghiệp để giữ những con số này ở mức gần nhất.

Vấn đề là Harden đã không đạt được những con số lớn trong vòng loại trực tiếp và Maxey đang ghi trung bình 10 điểm mỗi trận trước Celtics mùa này.

Hệ thống phòng thủ theo chu vi của Boston sẽ có thể hạn chế 76ers và bạn tự hỏi làm thế nào họ có thể đạt được kết quả tốt khi áp sát mà không có Embiid.

Celtics kết hợp hàng thủ tốt thứ ba với hàng công tốt thứ hai tại NBA. Jayson Tatum (30ppg) và Jaylen Brown (26ppg) và rất ít đội đã có câu trả lời cho cặp đôi này cho đến nay trong mùa giải này.

Al Horford đã có 46 lần rebound trong loạt trận với Hawks và sẽ được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Embiid trong bộ phận đó. Anh ấy cũng đã ghi được 35 điểm và anh ấy có thể là vũ khí phụ trong trận đầu tiên.

Xu hướng nổi bật

Celtics đang có hiệu số 34-16-2ATS trong 52 trận gần nhất trước các đội thắng 60% số trận.

Celtics là 8-2ATS trong 10 trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội được yêu thích 5,0-10,5 điểm.

76ers là 2-6ATS trong 8 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

76ers là 0-5ATS trong năm trận gần đây nhất của họ với Celtics.

Cược khuyến nghị

Boston Celtics -9

ĐỌC THÊM: Philadelphia 76ers tại Boston Celtics trò chơi hai lời khuyên cá cược