15:15Boodles Chester Spike Bình hoa

Frankie Dettori dự kiến ​​sẽ tiếp tục chuyến du đấu chia tay các cầu thủ yêu thích nắm lấy về nhà với rất nhiều trong tay, nhưng bốn đối thủ của anh ấy sẽ có rất nhiều cuộc đua.

Đặt cược tốt nhất: Đón lúc 15:15 tại Chester

Mức giá ngắn hạn đó làm tăng giá trị của những người đang săn lùng một vị trí còn lại mỗi chiều và đây có thể là kịch bản hoàn hảo để một người ngoài cuộc tạo dựng tên tuổi cho mình.

Oisin Murphy sẽ luôn đạt được thành tích tốt nhất trong các chuyến đi của mình, nhưng Galactic Jack đã nhìn xa hơn ở cấp độ này vào lần trước, mặc dù sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy đối phó với khoảng cách xa hơn ở đây.

Duke Of Oxford có sức hấp dẫn toàn diện hơn nhờ sức mạnh của hai chiến thắng trong mọi thời tiết vào tháng 3 và tháng 4, đáng chú ý là trận đấu kéo dài bảy hiệp đầy ấn tượng tại Wolverhampton một tháng trước.

Anh ấy bước lên đẳng cấp ở đây khi ra mắt trên sân, nhưng rõ ràng anh ấy được đánh giá rất cao và nếu những người được yêu thích là Adelaide River và Hadrianus chùn bước, thì Duke Of Oxford có thể chứng tỏ là kẻ thách thức gần nhất của Arrest.

Mỗi cách đá được đề xuất Duke Of Oxford vào lúc 15:15 tại Chester

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Tìm kiếm
    trên Tipstr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Tư của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Chester