Dài par 72 và 7.425 yard, sân New Orleans xen kẽ với nhiều chướng ngại vật dưới nước, trong khi các hố cát có xu hướng ở phía lớn và được bố trí khéo léo để đón những cú đánh sai lầm.

Thể thức là các ngày luân phiên chơi bốn bóng (tức là tỷ số bóng tốt hơn) hoặc bốn bóng (tức là các cú đánh luân phiên).

Chúng ta hãy đi thẳng vào cuộc rượt đuổi, tôi thích Sam Burns và Billy Horschel, những người có giá trị tốt về mọi mặt nếu bạn vẫn có thể nhận được chúng ở mức 14/1.

Burns đã trở lại phong độ, giành chức vô địch World Match Play vào tháng trước và đã thi đấu gần đây vào Chủ nhật.

Hiện tại, Horschel hơi chậm một chút, nhưng thường tìm cách cải thiện trò chơi của mình theo thể thức chơi trận đấu và các tình huống dựa trên đội.

Cược gợi ý: Bỏng/Horschel mỗi chiều trong Zurich Classic

Đương kim vô địch Cantlay và Schauffele thể hiện rõ ràng về phong độ hiện tại cũng như trên bảng xếp hạng golf thế giới chính thức, có nghĩa là tỷ lệ cược hiện tại của họ là 3/1 là hợp lý nhưng mang lại ít giá trị.

Tiếp theo trên thị trường là Collin Morikawa và Max Homa, cả hai đều đến từ Los Angeles và là những người hâm mộ Dodgers cuồng nhiệt (hãy để ý những chiếc áo thi đấu tùy chỉnh của họ). Tuy nhiên, Max không có phong độ vào lúc này.

Sung-Jae Im và Keith Mitchell vào khoảng 1/12, đây là một mức giá hấp dẫn hơn với việc Im gần đây đã lọt vào top 10 mà không có trận thắng nào. Keith Mitchell thực sự có một chuỗi ngày nóng bỏng nhưng nó đã giảm nhiệt trong những tuần gần đây, điều đó có nghĩa là Kims, Tom và See Woo trông giống như một cặp đôi thú vị, nếu không nhất quán, vào ngày 14/1.

Các cặp khác để xem xét:

Người chiến thắng tuần trước Matt Fitzpatrick được bắt cặp với anh trai Alex của anh ấy vào tuần này và mặc dù Alex đã tạo ra một số pha dứt điểm tốt trong DP World Tour, nhưng anh ấy còn kém xa so với trình độ của anh trai mình và những người ngoài cuộc có khả năng phản ánh cơ hội công bằng của họ, vì bốn quả bóng định dạng có thể tiết lộ thiếu anh chị em

Nikolai Hojgaard có Thorbjorn Olesen là đối tác của anh ấy trong tuần này và họ có vẻ là một cặp thú vị có thể đạt điểm thấp nếu cả hai cùng tham gia trò chơi của họ và giá 40/1 của họ có vẻ phù hợp.

Cuối cùng, chúng tôi có một cặp bên ngoài để xem xét trong tuần này – Ryan Palmer và Scott Piercy, cả hai đều đã giành chiến thắng trong sự kiện này với các đối tác khác nhau trong quá khứ.

Chúng được phổ biến rộng rãi với tỷ lệ 80/1, và nếu các nhà đương kim vô địch được nghỉ một tuần, họ có thể tham gia vì phần còn lại của sân có vẻ rộng mở.

Cược gợi ý: Palmer/Piercy mỗi bên trong Zurich Classic

  • Martin Colwell cung cấp mẹo chơi gôn như bột bả 23$$ TRÊN kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:
Lời khuyên và xem trước Giải vô địch Handa ISPS: Christiaan Bezuidenhout là một ứng cử viên khá được yêu thích với tỷ lệ cược tốt